TPVT: Đảng ủy Phường VII tổ chức đối thoại nâng cao chất lượng và phương thức, nội dung hoạt động của đoàn viên, hội viên Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
27/7/2020, 9:28 (GMT+7)

Ngày 23/7/2020, tại Hội trường Đảng ủy Phường VII, thành phố Vị Thanh tổ chức đối thoại nâng cao chất lượng và phương thức, nội dung hoạt động của đoàn viên, hội viên Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Đến dự buổi đối thoại có đồng chí Huỳnh Văn Hưởng, UVBCH, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND phường cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ và trưởng, phó các đoàn thể khu vực.

 

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại cuộc đối thoại đại biểu đã tập trung phản ánh thực trạng những việc làm được, những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng đoàn viên, hội viên Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Cụ thể, có 17 ý kiến được tổ chức lấy phiếu trong đoàn viên, hội viên và 6 ý kiến phản ánh trực tiếp tại buổi đối thoại .

Việc đối thoại nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên, hội viên của các đoàn thể trong  công tác vận động, tuyên truyền. Đây là một nhiệm vụ thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng; đảm bảo cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố mối quan hệ máu thịt với nhân dân cùng với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”; giúp chính quyền thực hiện có hiệu quả công tác vận động quần chúng, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Vị Thanh 

 

Các tin khác