Cần xây dựng thương hiệu sản phẩm chủ lực của tỉnh
15/6/2020, 16:45 (GMT+7)

Đó là đề xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tại chương trình Cà phê doanh nhân lần 2 năm 2020 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức vào sáng ngày 13/6. Buổi gặp mặt đã tiếp đón khoảng 50 doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Quang cảnh buổi Cà phê doanh nhân lần 2 năm 2020


           Các doanh nghiệp rất hài lòng và đánh giá cao sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Hậu Giang đối với doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh. Tại đây, các doanh nghiệp đã cởi mở đóng góp nhiều ý kiến về cơ chế, chính sách cho địa phương. Cà phê doanh nhân đã thực sự trở thành kênh kết nối mạnh mẽ giữa cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền tỉnh Hậu Giang.

Buổi gặp mặt đã ghi nhận được 5 lượt ý kiến của các doanh nghiệp về các vấn đề phối hợp liên kết hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau để trở thành đối tác cung ứng giới thiệu sản phẩm dịch vụ cùng nhau phát triển, từ đó mang thương hiệu đặc sản của tỉnh quảng bá rộng rãi khắp nơi.

Đặc biệt tại Cà phê doanh nhân lần này, một số doanh nghiệp đã đề xuất ý kiến góp ý về xây dựng thương hiệu sản phẩm chủ lực của tỉnh và mong muốn các cấp chính quyền tỉnh Hậu Giang cần có sự kết nối và phối hợp mạnh mẽ hơn nữa với doanh nghiệp để tận dụng tốt cơ hội xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm ở thị trường trong và ngoài tỉnh.

Ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, Tỉnh sẽ cân nhắc những đóng góp này để khi các chính sách đi vào thực tế sẽ phát huy hiệu quả, mong rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục có ý kiến nhất là về cơ chế chính sách của tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở ngành phải quan tâm giải quyết tốt các công việc nhất là thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp để chính quyền thực sự là cầu nối đồng hành cùng doanh nghiệp. Nguồn: UBND tỉnh

Các tin khác