Tin tức & Sự kiện              Chào mừng đến Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang!

HG: Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hậu Giang, Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
Chiều ngày 01/12, tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hậu Giang, Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020.

Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại ​ (30/11)
Chiều 27/11, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho các tỉnh, thành ủy trực thuộc Trung ương. Đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương chủ trì.

TPNB: Công bố các quyết định về công tác cán bộ (24/11)
Chiều ngày 23/11/2020, Thành ủy Ngã Bảy tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huỳnh Đức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

TXLM: Hội nghị Báo cáo viên tháng 11/2020 (17/11)
Chiều ngày 16/11, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2020. Tham dự hội nghị có 176 đồng chí là các báo cáo viên đảng ủy, bí thư chi bộ, đảng viên đại diện các chi bộ trực thuộc Thị ủy; thường trực đảng ủy, trưởng ban tuyên giáo và các đồng chí báo cáo viên của đảng ủy 9 xã, phường. Đồng chí Võ Thanh Hùng, UVBCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Long Mỹ chủ trì Hội nghị.

TXLM: Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi và tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 (12/11)
Ngày 10/11, Ban Tuyên giáo Thị ủy Long Mỹ tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi và tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Thông tin - Tuyên truyền

Văn bản mới ban hành

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 ---Phóng sự ảnh--Liên kết websiteBáo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS VN
tuyengiao.vn
Tạp chí Cộng sản
Báo QĐND VN
---Số lượt truy cập----

logo development