Tin tức & Sự kiện              Chào mừng đến Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang!

HG: Tiếp tục đẩy mạnh giáo dục đạo đức, văn hóa Việt Nam trong các trường học
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã xác định “Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học;… tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục và đào tạo”, với mục đích thể chế hóa quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết để triển khai thực hiện, vào ngày 29/6/2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 31-CT/TU “Về đẩy mạnh giáo dục đạo đức, văn hóa Việt Nam trong các trường học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang”.

HG: Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung (27/10)
Chiều ngày 26/10, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang, cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ phát động, quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

TXLM: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ và cộng tác viên phụ trách công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2020 (27/10)
Vừa qua, Hội LHPN thị xã Long Mỹ phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ và cộng tác viên phụ trách công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Hoành Sên, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Long Mỹ, ông Huỳnh Ngọc Trương, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Huyện Phụng Hiệp: Tập huấn kỹ năng bóc gỡ thông tin xấu độc trên mạng xã hội (27/10)
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Tập huấn kỹ năng bóc gỡ thông tin xấu độc trên mạng xã hội cho lực lượng Cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 huyện và các xã, thị trấn. Ông Đào Văn Liêm, Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và trực tiếp hướng dẫn cách thức bóc gỡ thông tin xấu độc trên mạng xã hội cho 51 Cộng tác viên của huyện.

Hậu Giang: Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2020 (22/10)
Sáng ngày 21/10/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2020. Đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và báo cáo tại Hội nghị.

Thông tin - Tuyên truyền

Văn bản mới ban hành

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 ---Phóng sự ảnh--Liên kết websiteBáo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS VN
Tạp chí Cộng sản
Báo QĐND VN
---Số lượt truy cập----

logo development