Tin tức & Sự kiện              Chào mừng đến Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang!

Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh - sau một năm hợp nhất
Thực hiện Đề án số 03-ĐA/TU và Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 24/02/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang về hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh thành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang. Qua một năm hợp nhất, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hiện có 98 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc trong đó có 46 đảng bộ cơ sở và 52 chi bộ cơ sở, 260 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, với 4.521 đảng viên.

Bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng (26/02)
Ngày 24/2, tỉnh Hậu Giang tổ chức đoàn kiểm tra công tác phòng, chống cháy rừng tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng ở xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp.

Phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021-2025 (26/02)
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vừa tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021-2025.

HG: Họp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (25/02)
Chiều ngày 24/2, Sở Y tế tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt tôn vinh Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021). Đến dự họp mặt có các đồng chí: Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Thu Ánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành tỉnh; lãnh đạo ngành y tế tỉnh Hậu Giang qua các nhiệm kỳ; lãnh đạo phòng y tế huyện, thị xã, thành phố….

HG: Họp báo về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (18/02)
Chiều ngày 17/02/2021, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức họp báo tình hình trước, trong và sau Tết với Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố…

Thông tin - Tuyên truyền

Văn bản mới ban hành

------Điểm tin-----

Tuy đã ra đời cách đây 65 năm (11-6-1948), nhưng đến nay, Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Có thể nói, Lời kêu gọi thi đua ái quốc là sự thể hiện sinh động và sâu sắc tư tưởng của Người về lòng yêu nước.

 

15 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành A đã tích cực thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 và đã Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của Văn hóa đối với đời sống xã hội, chính vì vậy các hoạt động văn hóa trong những năm qua đã tập trung vào việc giáo dục con người có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu. Xây dựng con người văn hóa bắt đầu từ mỗi gia đình và trong mỗi khu dân cư. Phát triển mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa nhằm tạo môi trường văn hóa - đạo đức lành mạnh.

 

 ---Phóng sự ảnh--Liên kết websiteBáo Nhân dân
Tạp chí Tuyên giáo
Tạp chí Xây dựng Đảng
Báo Thanh niên
Báo tuổi trẻ
Báo điện tử ĐCS VN
tuyengiao.vn
Tạp chí Cộng sản
Báo QĐND VN
---Số lượt truy cập----

logo development